Chủ Nhật, 21 tháng 3, 2021

Uyên Linh hát hit của Lady Gaga

 

Uyên Linh hát hit của Lady Gaga

Uyên Linh được khen giọng hát truyền cảm khi thể hiện ca khúc "Shallow" - bản hit của Lady Gaga.

Ca sĩ tham gia chương trình Xuân hạ thu đông rồi lại xuân với vai trò khách mời, hát với phần bè của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền. Phần trình diễn hiến các nghệ sĩ, ban nhạc vỗ tay tán thưởng. Hòa Minzy nói: "Ngầu quá chị ơi. Không dám hát nữa luôn".

Trên Youtube, nhiều khán giả khen Uyên Linh hát nội lực, phát âm tiếng Anh tốt. Tài khoản Suongphan Phan viết: "Nếu nhắm mắt lại để nghe thì không nhận ra đây là người Việt Nam hát tiếng nước ngoài nhỉ. Giọng Uyên Linh nội lực, phát âm nghe đã quá". Trong khi đó, khán giả KLinh Nguyễn bình luận: "Uyên Linh thả nhiều nốt trầm có độ rền đẳng cấp quá, luyến láy nhiều chỗ thú vị".


Trong chương trình, Uyên Linh còn thể hiện loạt ca khúc Giữa đại lộ Đông Tây (Hứa Kim Tuyền), Em ơi (Vũ Cát Tường), Đêm đô thị (Y Vân)... Giữa đại lộ Đông Tây sáng tác năm 2018 nhưng đến nay mới lần đầu ra mắt khán giả. Bài hát lấy cảm hứng từ mối tình của nhạc sĩ với ca từ: "Em muốn nương tựa vào anh. Từ nay, về sau, mãi mãi. Giữa đại lộ Đông Tây. Có mình cầm đôi tay".

Hứa Kim Tuyền nói đây là một trong những ca khúc anh ưng ý nhất trong sự nghiệp. Khi tập luyện, Hứa Kim Tuyền bất ngờ trước cách vào bài ngọt ngào, phong thái làm việc chuyên nghiệp của Uyên Linh. Thời kỳ đầu theo đuổi âm nhạc, anh ngưỡng mộ và từng mong muốn hợp tác ca sĩ.

Sau thời gian ít hoạt động, năm nay, Uyên Linh trở lại với nhiều chương trình âm nhạcCô sinh năm 1987 ở TP HCM. Cô tốt nghiệp Học viện Ngoại giao Việt Nam. Cô gây chú ý khi đoạt quán quân cuộc thi Vietnam Idol 2010. Cô được giới chuyên môn đánh giá cao nhờ giọng hát giàu cảm xúc, kỹ thuật tốt. Cô từng ra album Ước sao ta chưa gặp nhau (2014), Portrait (2018) và có nhiều ca khúc hit như Chỉ là giấc mơSao chẳng về với em, Bài hát của em, Cảm ơn tình yêu, Chờ người nơi ấy...


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét